5 trợ lực giúp nhà đầu tư sinh lời khi sở hữu Cát Tường Western Pearl

Thị trường bất động sản Tây Nam Bộ ngày càng gia tăng sức hút, nhiều nhà đầu tư nhanh chóng “đổ bộ” tìm kiếm các dự án tiềm năng. Các yếu tố đảm bảo lợi nhuận và khẳng định khả năng tăng giá đóng vai trò quan trọng trong đầu tư. Dự án Cát Tường Western Pearl sở hữu đến 5 trợ lực tăng giá được nhà đầu tư và giới chuyên gia đánh giá cao.

Chính sách ấn tượng, lợi nhuận gia tăng

Trước tình hình lãi suất tiết kiệm giảm sâu, lãi suất trung bình của nhóm ngân hàng Big 4 về dưới 4,8%/năm, nhà đầu tư đang đối diện với một thách thức mới trong việc quản lý và tối ưu hoá dòng tiền. Trong bối cảnh này, chính sách “Cam kết mua lại – Sinh lãi liền tay” mà dự án Cát Tường Western Pearl mang đến được được xem là một cơ hội đầu tư hấp dẫn, hút trọn sự chú ý tại thị trường bất động sản Tây Nam Bộ.

Bất động sản hút dòng tiền đầu tư khi lãi suất tiền gửi chưa có tín hiệu tăng

Theo đó, khi mua nhà đất tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl khách hàng sẽ được tặng ngay sổ tiết kiệm 50 triệu, 1 kios tại chợ đêm Bến Thành Asia đang hoạt động giao thương sầm uất, cùng cam kết mua lại với mức lợi nhuận đến 15% / 3 năm từ chủ đầu tư.

Đối với khách hàng mua sản phẩm nhà phố xây sẵn, ngoài cam kết mua lại với lợi nhuận hấp dẫn như trên, khách hàng còn được chủ đầu tư cam kết thuê nhà trong 1 năm, tương đương khoảng thu nhập thụ động 120 triệu đồng. Tọa lạc tại vị trí mặt tiền kênh Xà No, trung tâm kinh tế, hành chính của TP. Vị Thanh, nhà phố Cát Tường Western Pearl sở hữu thanh khoản cho thuê rất tốt, mặt bằng giá cao hơn những khu vực khác. Do đó khách hàng sở hữu nhà phố Cát Tường Western Pearl có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời thụ động trong trung hạn hay bậc tăng giá trị về dài hạn của dòng sản phẩm này.

Với chính sách linh hoạt hiện tại, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 25%, phần còn lại góp không lãi suất trong 36 tháng đã có thể dễ dàng sở hữu nhà đất tại khu đô thị này. Đối với khách hàng sử dụng vốn vay, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ trả lãi thay trong 24 tháng. Đặc biệt với tổng mức chiết khấu lên đến 11,6%, khách hàng sở hữu nhà, đất Cát Tường Western Pearl trong đợt này sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể.