Xe ô tô bị cháy, tài xế khóc lóc: "Em sợ nó nổ, lấy hộ em giấy tờ trong xe, hết bao nhiêu em cũng trả"

Đăng bởi Trần Quân

01/06/2020 13:58

Đang lưu thông trên đường thì chiếc xe ô tô bất ngờ bị cháy. Nam thanh niên điều khiển chiếc xe bất lực đứng nhìn, không dám mở cửa lấy giấy tờ vì sợ nổ, chỉ biết khóc lóc nhờ người khác lấy hộ và sẵn sàng trả tiền dù hết bao nhiêu.

Theo như chia sẻ của người đăng clip thì sự việc không may trên xảy ra vào trưa 31/5 trên đoạn đường gần khu vực cầu Tịnh Xuyên (Hưng Hà, Thái Bình).

Khi chiếc xe bị cháy, thấy một số người dân đứng từ xa chứng kiến sự việc, thanh niên này tỏ ra hốt hoảng, liên tục khóc lóc nhờ người dân xung quanh lấy giúp toàn bộ giấy tờ còn kẹt trong xe.

"Giấy tờ trong xe hết anh ạ. Cửa mở được nhưng sợ nổ. Anh giúp em với, em non gan lắm, bao nhiêu tiền em cũng gửi. Giấy tờ của em trong đó hết, cả máy ảnh nữa. Bao tiền em gửi anh, toàn bộ giấy tờ của em trong đấy hết. Anh giúp em tí, bao tiền em cũng gửi". Tuy nhiên người đàn ông đứng gần đó đã từ chối.

Ngay sau đó, một người đàn ông đứng gần đó cũng chạy lại gần chiếc ô tô, giúp chàng trai tìm giấy tờ bên trong, tuy nhiên khi mở cánh cửa xe thì khói bên trong bốc lên nghi ngút, khó có thể tiếp cận vào bên trong khi chiếc xe vẫn đang cháy dữ dội.

Theo như chia sẻ, nguyên nhân của vụ cháy trên được cho là do bánh xe chiếc ô tô cuốn vào rơm khi đang lưu thông trên đường.

 

Ngân hàng tiết kiệm hàng trăm tỷ chi phí huy động nhờ quy định lãi suất mới Ngân hàng tiết kiệm hàng trăm tỷ chi phí huy động nhờ quy định lãi suất mới

Quy định mới của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về việc giảm trần lãi suất huy động sẽ giúp một số ngân hàng tiết kiệm hàng trăm tỷ đồng chi phí huy động trong năm 2020.

Những công nghệ ô tô mới, hút khách tại triển lãm CES 2020 Những công nghệ ô tô mới, hút khách tại triển lãm CES 2020

Những công nghệ ôtô mới xuất hiện bên cạnh những mẫu xe concept và phiên bản sản xuất tại sự kiện triển lãm CES 2020 cũng đã góp phần tăng cường sự hào hứng của khách tham quan tham gia...

Trần Quân
Bạn đang đọc bài viết "Xe ô tô bị cháy, tài xế khóc lóc: "Em sợ nó nổ, lấy hộ em giấy tờ trong xe, hết bao nhiêu em cũng trả"" tại chuyên mục CÔNG NGHỆ. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư: truyenthongtxt@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0901215666