"Hội Ngộ Kỳ Tích Doanh Gia lần thứ ba” và khởi động dự án Sách “Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024”

Ngày 29/01/2024, chương trình Hội Ngộ Kỳ Tích Doanh Gia lần thứ ba và ra mắt dự án khảo sát, tôn vinh “Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024” đã tưng bừng diễn ra tại Hội trường trụ sở Liên Hiệp Các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật TP.HCM, 224 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TP.HCM trước thềm xuân mới Giáp Thìn.

Sự kiện Hội Ngộ Kỳ Tích Doanh Gia lần thứ ba diễn ra vào ngày 29/01/2024 tại TP.HCM.

Sự kiện thu hút hơn 200 khách mời, bao gồm 100 nhân vật được giới thiệu trong 6 tập sách Kỳ Tích Doanh Gia cùng hơn 100 độc giả và đại diện các nhãn hàng tham gia trưng bày, giới thiệu hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ chất lượng, mới lạ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tết cho các doanh nhân. Đặc biệt, các nhân vật ảnh bìa của sách Kỳ Tích Doanh Gia 6 với chủ đề “Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng – Doanh Nhân Vì Cộng Đồng – Ngôi Sao Việt Truyền Cảm Hứng – Thương Hiệu Truyền Cảm Hứng” được ra mắt, gặp gỡ, giao lưu với các độc giả tại sự kiện.

Công bố những Ngôi Sao Việt Truyền Cảm Hứng, Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024 đợt 1 tại sự kiện Hội Ngộ Kỳ Tích Doanh Gia ngày 29/01/2024.

Kỷ lục gia thế giới tiến sĩ Mộc Quế cho biết: Bộ sách Kỳ Tích Doanh Gia là việc bình chọn những gương mặt truyền cảm hứng được Hội Bảo vệ môi trường và sức khỏe Việt Nam cùng các kỷ lục gia thế giới và nhân sĩ trí thức, ban quản trị fanpage Bạn Bè Yêu Sài Gòn phối hợp tổ chức. Chúng tôi hết sức hoan nghênh chương trình ý nghĩa nhân văn này. Hy vọng rằng những kỳ xuất bản sách Kỳ Tích Doanh Gia và nhiều cuộc giao lưu, nhiều gương mặt truyền cảm hứng sẽ tải đi những giá trị để động viên các hoạt động yêu nước, các hoạt động cống hiến, đóng góp cho cộng đồng xã hội. Chúng ta có quyền tự hào về những kỳ tích đó, nhất là doanh gia cũng như nhiều giới trong xã hội.

Ban khảo sát và các nhân vật tham gia quy trình lựa chọn gương mặt ảnh bìa trong sách Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024.

Đặc biệt, Hội Ngộ Kỳ Tích Doanh Gia lần thứ ba đã giới thiệu những nhân vật ảnh bìa là các kỷ lục gia thế giới, các nhà văn - nhà thơ - nghệ sĩ nổi tiếng nằm trong ban quản trị fanpage Bạn Bè Yêu Sài Gòn, những nhân sĩ trí thức yêu nước cùng sum vầy, hội ngộ nhau trong một không gian ấm cúng, sang trọng, mang không khí rộn rã tưng bừng xuân mới với đội lân sư rồng Sang Anh Đường giữa muôn sắc màu lộng lẫy tươi thắm hướng về ngày tết cổ truyền dân tộc.

Hai Gương Mặt Ảnh Bìa tiêu biểu của bộ sách Kỳ Tích Doanh Gia.

Biên tập viên Vi Hằng – Chủ biên bộ sách Kỳ Tích Doanh Gia cho biết: Với nội dung hấp dẫn, trình mỹ thuật mang thông điệp xuân tươi mới, tràn đầy “phúc lộc” từ các nhân vật ảnh bìa - các nhân tài kỷ lục - “vua” các ngành nghề thông qua chuyên mục Tân Xuân Phát Lộc 12 Con Giáp Chúc Tết, Chuyện Kể Đầu Xuân sẽ như một lời chúc phúc gửi đến những quý độc giả thân quen đã gắn bó với tủ sách Kỳ Tích Doanh Gia trong hơn hai năm qua.

Bà Vi Hằng - Đại diện VietTop Books tri ân cho 3 cá nhân đã nhiệt tình ủng hộ, đóng góp công sức, tài chính và tâm huyết cho sự thành công của Hội Ngộ Kỳ Tích Doanh Gia lần thứ ba nhằm khởi động dự án Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024: Kỷ lục gia thế giới Đinh Công Tường (công tác thiện nguyện), ca nhạc sĩ Cindy Trần (công tác tuyên truyền) và doanh nhân Trần Yên (công tác tổ chức).

Để thực hiện kế hoạch 2024, ban tổ chức sẽ triển khai việc khảo sát, đánh giá, bình chọn và tôn vinh những Gương Mặt Truyền Cảm Hứng – Doanh Nhân Vì Cộng Đồng – Ngôi Sao Việt Truyền Cảm Hứng để lần lượt giới thiệu trong các kỳ sách Kỳ Tích Doanh Gia trong năm 2024, đồng thời công bố kết quả khảo sát Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng - Doanh Nhân Vì Cộng Đồng - Ngôi Sao Việt Truyền Cảm Hứng 2024 tại chương trình Hội Ngộ Kỳ Tích Doanh Gia Xuân 2025.

"Tiến sĩ danh dự" bác sĩ Lê Văn Sẽ chia sẻ về "Kỳ tích tế bào gốc" có chức năng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho bản thân, người thân và bạn bè.

Sự kiện Hội Ngộ Kỳ Tích Gia Xuân 2024 nhằm tạo sân chơi hội ngộ những gương mặt ảnh bìa và các nhân vật khác bước ra từ bộ sách Kỳ Tích Doanh Gia, đồng thời khởi động chuỗi sự kiện khảo sát, bình chọn Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng - Doanh Nhân Vì Cộng Đồng - Ngôi Sao Việt Truyền Cảm Hứng 2024.

"Vua Muối sấy VN" Huỳnh Văn Bé tâm sự về dự án thiện nguyện tài trợ hàng tháng cho gần 1.800 người mù, người già yếu, người tàn tật, trẻ mồ côi, học sinh nghèo học giỏi tại 12 huyện, thành phố ở tỉnh Đồng Tháp.

Về kế hoạch triển khai chuỗi sự kiện trong năm 2024, Kỷ lục gia thế giới tiến sĩ Mộc Quế - Trưởng ban cố vấn chương trình cho biết: Công tác Khảo sát Gương Mặt Truyền Cảm Hứng – Doanh Nhân Vì Cộng Đồng – Ngôi Sao Việt Truyền Cảm Hứng 2024 được tổ chức thành 4 đợt diễn ra theo từng Quý trong năm (Quý 1: tháng 1 “Khởi động”; Quý 2: tháng 4 “Triển khai”; Quý 3: tháng 8 “Tổng kết”; Quý 4: tháng 12 “Công bố và Tôn vinh Top 100”.

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn - thành viên Ban khảo sát, Trưởng ban cố vấn Trung ương Hội Khuyến học VN - VPPN, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc VN, Thành viên Hội đồng Tư vấn Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Chánh hội trưởng Nam Thành Thánh thất Cầu Kho Q1 (TP.HCM) phát biểu.

"Tiến sĩ danh dự Mỹ" lương y doanh nhân Đoàn Văn Khanh chia sẻ về Kỳ tích của "Vua Bưởi Tiền Giang".

Ban Khảo sát “Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng – Doanh Nhân Vì Cộng Đồng – Ngôi Sao Việt Truyền Cảm Hứng 2024” cũng là Ban Cố vấn của tủ sách Kỳ Tích Doanh Gia, bao gồm các nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, hiện đã và đang là các kỷ lục gia thế giới, các chủ tịch/ phó chủ tịch/ các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trong các tổ chức xã hội, ngành nghề uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều nhân tài kỷ lục hội ngộ tại một chương trình để tạo sân chơi đầy tính nhân văn, lan tỏa, truyền cảm hứng, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, đóng góp tích cực vì sự phát triển kinh tế xã hội bền vững trong cộng đồng.

"Vua muối sấy VN" trao tài trợ 5 triệu đồng cho ca sĩ khiếm thị Lã Đăng Hưng đến từ Ninh Bình, Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024.

"Vua Muối sấy" Huỳnh Văn Bé và ông Huỳnh Trọng Nghĩa - giám đốc công ty sản xuất thực phẩm nông sản Ngọc Yến trao 5 suất hỗ trợ khởi nghiệp cho nhóm thanh niên khuyết tật Vũ Mẫn Quilling trị giá 5 triệu đồng và bà Vũ Thị Hạnh trao 2 bao thư lì xì cho hai thanh niên giàu nghị lực tại sân khấu sự kiện..

Về tiêu chí đánh giá khảo sát bình chọn Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng – Doanh Nhân Vì Cộng Đồng – Ngôi Sao Việt Truyền Cảm Hứng, biên tập viên Vi Hằng – Trưởng ban tổ chức cho biết quy trình và quy chế được công bố như sau:

 1. Người đăng ký là công dân Việt Nam không giới hạn tuổi (dưới 18 tuổi có cha/ mẹ giám hộ) điền vào LINK PHIẾU KHẢO SÁT "NGÔI SAO VIỆT TRUYỀN CẢM HỨNG 2024" (google.com) hoặc PHIẾU KHẢO SÁT "GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG - DOANH NHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG 2024" (google.com), điền form khảo sát theo quy chế của chương trình;
 2. Tiêu chí khảo sát 1: Doanh nghiệp có sản phẩm/Dịch vụ/Hoạt động đóng góp tích cực giúp nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất/ tinh thần của cộng đồng (đặc biệt trong đại dịch Covid-19);
 3. Tiêu chí khảo sát 2: Nhân vật có sáng kiến giúp lan tỏa các giá trị nhân văn tốt đẹp, truyền cảm hứng, động lực trong cộng đồng;
 4. Tiêu chí khảo sát 3: Có kế hoạch xây dựng, triển khai các dự án về cộng đồng (dự án khởi nghiệp, dự án thiện nguyện, dự án bảo vệ môi trường và sức khỏe) đã và đang đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng;
 5. Tiêu chí khảo sát 4: Đối với danh vị “Ngôi Sao Việt Truyền Cảm Hứng”: nhân vật đã đạt một hoặc nhiều giải thưởng về phong trào âm nhạc chuyên hoặc không chuyên nhằm lan tỏa giá trị sống tích cực, giải trí lành mạnh tại các sân khấu, câu lạc bộ, trung tâm ca múa nhạc trên toàn quốc.
 6. Tiêu chí khảo sát 5: Chân dung và các hoạt động vì cộng đồng của những nhân vật được giới thiệu trong các kỳ sách Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024 phải được Ban Khảo Sát là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đã là đang là Chủ tịch/ Phó Chủ tịch/ Trưởng đầu ngành các tổ chức Hiệp hội Nhà nước/ tổ chức xã hội nghề nghiệp đánh giá và thẩm định hồ sơ.
 7. Tiêu chí khảo sát 6: Chân dung, hình ảnh các nhân vật ảnh bìa và các nhân vật khác có trong bộ sách Kỳ Tích Doanh Gia phải đạt số "Like" cao nhất khi Ban tổ chức giới thiệu chân dung/ hình ảnh của họ qua hình thức bài viết online/ video clip trên mạng xã hội.

Đại diện Nhóm Thanh Niên Khuyết Tật Khởi nghiệp Vũ Mẫn Quilling trao quà là sản phẩm tranh mỹ nghệ cho Vua Muối Sấy Huỳnh Văn Bé và bà Vi Hằng.

Về công tác vận đồng nguồn kinh phí tài trợ, chương trình được tổ chức theo cơ chế tự thu tự chi, vận động nguồn kinh phí từ các nhãn hàng, các cá nhân/ tổ chức tài trợ để sự kiện diễn ra chu đáo, ấm áp, đầy ý nghĩa, giàu tính nhân văn.

Thiết bị máy tập vật lý trị liệu CM 700V của tập đoàn IBI Hàn Quốc, các sản phẩm muối sấy Ngọc Yến và sản phẩm dầu nóng, dược phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Emilin được đề cử tham gia khảo sát bình chọn Thương Hiệu Việt Truyền Cảm Hứng nằm trong dự án Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng trong năm 2024.

Về công tác triển khai, người đăng ký chỉ cần đăng ký online (không lệ phí), điền đầy đủ vào Phiếu Khảo Sát đồng thời cung cấp đủ thông tin, hình ảnh về các hoạt động vì cộng đồng để Ban tổ chức đánh giá, ghi nhận. Kết quả khảo sát sẽ được công bố tại các sự kiện Hội Ngộ Kỳ Tích Doanh Gia diễn ra trong năm. Người đạt đủ tiêu chí đánh giá Gương Mặt Truyền Cảm Hứng – Doanh Nhân Vì Cộng Đồng – Ngôi Sao Việt Truyền Cảm Hứng sẽ được tặng đăng bài viết/ video clip giới thiệu về hình ảnh chân dung nhân vật với các hoạt động vì cộng đồng của mình trên mạng xã hội ceotoancau.vn, được Ban tổ chức Kỳ Tích Doanh Gia khảo sát, đánh giá và công bố, tôn vinh theo từng đợt tại các sự kiện giới thiệu trong các kỳ sách Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024. Cuối năm 2024 sẽ là chương trình Hội Ngộ Kỳ Tích Doanh Gia Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024 diễn ra tại sân khấu một nhà hát lớn tại TP.HCM.

Vua Muối sấy Huỳnh Văn Bé tài trợ quà Muối sấy Ngọc Yến cho khách mời đặc biệt VIP là Top 20 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024.

Đây là một chuỗi dự án sự kiện online - offline để khảo sát, công bố những Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024 trên các cổng truyền thông đa phương tiện (bài viết online, sách in (Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024 và ấn phẩm Thế Giới Doanh Nhân Sao Việt), video clip – talk show/ tọa đàm phát trên mạng xã hội (ceotoancau.vn, facebook, youtube, tiktok) để phục vụ cho việc bình chọn, đánh giá, khảo sát một cách khách quan, công khai, minh bạch.

Ca nhạc sĩ Cindy Trần, thành viên Ban khảo sát chương trình đợt 1 và ca nhạc sĩ Gia Lâm, nhà thiện nguyện Bác sĩ Sơn nhận kỷ niệm chương Cup vinh danh Ngôi Sao Việt Truyền Cảm Hứng 2024.

Người đạt danh hiệu đăng ký Phiếu Khảo Sát để tham dự sự kiện Hội Ngộ Kỳ Tích Doanh Gia, được tôn vinh, nhận kỷ niệm chương, được chụp hình, quay phim, giao lưu với các “nhân tài kỷ lục” bước ra từ trong sách/ phim ảnh, được kết nối giao thương và nhận quà từ các nhà tài trợ cùng quà từ công nghệ quay số trúng thưởng. Họ có thể đăng ký tham gia tài trợ để hưởng quyền lợi truyền thông theo quy chế tài trợ để lan tỏa hình ảnh một cách mạnh mẽ và tham gia quá trình khào sát, bình chọn theo từng đợt của kế hoạch.

Đây là những hoạt động cộng đồng do Mạng xã hội ceotoancau.vn phối hợp với fanpage Bạn Bè Yêu Sài Gòn tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bảo vệ Môi trường và Sức Khỏe Việt Nam, Trung tâm Unesco Văn hóa Thông tin và Truyền thông, Hội Giáo Dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng VN tại TP.HCM, Đặc biệt là sự đồng hành của Ban Cố vấn BBYSG cũng là Ban Khảo sát gồm các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và các nhãn hàng uy tín hỗ trợ.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Trang trại và doanh nghiệp nông nghiệp VN, Phó Chủ tịch Hiệp hội Tinh dầu, hương liệu, mỹ phẩm VN, thành viên Ban Khảo sát dự án "Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024" - đại diện Ban tổ chức trao quà cho người may mắn tham gia quay số trúng thưởng vào cuối chương trình.

Ông Ngô Dương Hải – Trưởng trang fanpage Bạn Bè Yêu Sài Gòn, thành viên ban tổ chức cho biết: Trước ngày diễn ra sự kiện, ban quản trị fanpage BBYSG sẽ phát động một số chương trình thiện nguyện giúp đỡ người mù, người tàn tật, người già neo đơn, trẻ mồ côi, học sinh nghèo học giỏi. Ví dụ như chúng tôi vừa hoàn thành kế hoạch thiện nguyện Phát 240 phần quà cho Kiên Giang 2 đợt) và 120 phần quà cho Kiến Tường, Long An. Đồng hành ban tổ chức có các mạnh thường quân Kỷ lục gia thế giới Đinh Công Tường, Master Cheft Lê Nguyễn Hoàn Long - Phó chủ tịch Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam, vua Muối sấy Huỳnh Văn Bé, nhà thơ Mạc Tường Vi, bà Nguyễn Kim Lành – công ty Meeyland, ca nhạc sĩ Gia Lâm – Cindy Trần, ông bà Nguyễn Hoàng Lộc - Dương Tuyết Mai (ban giám đốc công ty Emilin), nhà thơ Phạm Ngọc Dũ - Chủ biên Diễn đàn Văn học Nghệ thuật Sông Quê, nhà thơ Mai Lan Khánh Hà, nhà báo Đức Vượng, nhà sáng chế nghệ nhân Nguyễn Đức Đức Tính, hoa hậu Kim Sương, MC Chế Quang, ca nhạc sĩ Lê Hiền, luật sư Phan Ngọc Thảo cùng nhiều doanh nhân, văn nghệ sĩ khác chung tay xuyên suốt với biên tập viên Vi Hằng - Trưởng ban tổ chức cùng ban quản trị Ban Bè Yêu Sài Gòn, đóng góp quà chia sẻ lương thực và tiền lì xì cho người mù, người khuyết tật, người già neo đơn, trẻ mồ côi, học sinh nghèo học giỏi… Chúng tôi cũng trích ra một khoản kinh phí không nhỏ trong nguồn kinh phí vận động tổ chức các sự kiện tôn vinh để phát quà từ thiện trước mỗi sự kiện và ngay tại sự kiện.

Bác sĩ Lê Văn Sẽ trao 5 phong thư lì xì và đại diện công ty Yến sào Hoàng Lan Thảo trao quà sức khỏe cho 5 người khiếm thị ngay tại sự kiện.

Bà Lưu Thị Hạnh trao 5 phong thư lì xì cho 5 người khiếm thị tại sự kiện.

"Những mạnh thường quân giàu lòng nhân ái ấy là minh chứng sống cho những gương mặt truyền cảm hứng vì cộng đồng đã tham gia xuyên suốt tất cả các hoạt động thiện nguyện do fanpage Bạn Bè Yêu Sài Gòn phát động, tổ chức tại đảo Bình Hưng (Khánh Hòa), xã Hiệp Thạnh (Tây Ninh), Đơn Dương và Đà Lạt (Lâm Đồng), Kiến Tường (Long An), Rạch Giá – Gò Quao (Kiên Giang). Năm 2024 sẽ phát quà cho người già, người tàn tật, trẻ mồ côi tại khu vực miền Trung (Huế - Đà Nẵng - Nha Trang). Trước đó từ năm 2019, họ cũng là những "cánh chim không mỏi" luôn miệt mài bên cạnh Ban tổ chức và Ban cố vấn trong suốt chặng hành trình tích cực gia tăng sản xuất kinh doanh, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, tạo ra sản phẩm/ dịch vụ có giá trị chăm lo sức khỏe và sự phát triển cộng đồng, lan tỏa các giá trị văn hóa doanh nghiệp giàu tính nhân văn, kinh doanh tử tế, tích cực bảo vệ môi trường, tuân thủ luật pháp, đồng thời nhiệt tình tham gia công tác an sinh xã hội, chia sẻ yêu thương giúp đỡ các hoàn cảnh người yếu thế trong xã hội (xây cầu, tặng nhà đại đoàn kết, khám bệnh, tặng lương thực thực phẩm,, sản phẩm chăm lo và bảo vệ sức khỏe... đến những người người mù, người tàn tật, người già neo đơn, trẻ em mồ côi, học sinh nghèo hiếu học... bị lũ lụt, bị phong tỏa bởi đại dịch Covid-19 nhằm mục tiêu xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới ở các tỉnh miền Trung và các tỉnh cao nguyên (Hà Tĩnh, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam - Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Đắklắk, Gia Lai, Lâm Đồng, Củ Chi, Phường 15 - Q10 - TP.HCM, Đồng Tháp, Tây Ninh, Bến Tre, Long An... trong thời gian qua)", bà Vi Hằng - trưởng ban tổ chức cho biết.

Tri ân Nhà tài trợ Kim Cương.

Kỷ lục gia thế giới tiến sĩ Mộc Quốc và ông Phạm Đình Vương - giám đốc Trung tâm Unesco Thông tin Truyền thông, giám đốc Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng tại TP.HCM cùng tri ân Nhà tài trợ Kim Cương của sự kiện cho bà Lưu Thị Hạnh - tổng giám đốc công ty Dịch vụ và Thương mại Xây dựng Hoàng Phát, Giám đốc miền Nam công ty cổ phần tập đoàn TNT Vina.

Kỷ lục gia thế giới tiến sĩ Mộc Quế (bìa trái) và ông Phạm Đình Vương (áo vest đen) đại diện Ban tổ chức tri ân các nhà tài trợ Vàng của sự kiện: Vua Muối sấy Huỳnh Văn Bé (Chủ tịch HĐQT công ty sản xuất nông sản thực phẩm Ngọc Yến), bác sĩ Lê Văn Sẽ (tổng giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Lê Văn Sẽ), Lê Thị Ngọc Huệ (tổng giám đốc công ty quà tặng sự kiện Hưng Quang Minh), luật sư Nguyễn Phương Hoa (giám đốc Luật AJA), Mr Vũ - đại diện ông Lê Hoàng Lộc, chủ tịch công ty TNHH Emilin và hai MC.

Tri ân Nhà tài trợ Bạc của sự kiện: Công ty Yến Sào An Nhiên và Quán cà phê hát với nhau hàng đêm Bà Mít.

Ông Trần Yên (bìa trái) và ông Nguyễn Văn Bé, bà Vi Hằng - đại diện Ban tổ chức và các nhà đồng hỗ trợ cho sự kiện: Bà Kim Lành - Phó giám đốc Meeyland Củ Chi, bà Nguyễn Thị Hoa - Đại diện IBI Hàn Quốc tại Vũng Tàu, bà Nguyễn Thị Ngọc Yến - giám đốc công ty Yến Ngọc Foods.

Ban tổ chức chương trình đang tìm kiếm, tăng cường mời bổ sung một số chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm giúp cho quá trình khảo sát, bình chọn được toàn diện, khách quan và khoa học hơn.

Luật sư Nguyễn Phương Hoa - giám đốc công ty Luật AJA, nhà tài trợ Vàng chia sẻ dự án CBI Crenada Resort nhận quốc tích Crenada.

Dịp này, đại diện Ban tổ chức đã ký kết hợp tác với đại diện các thương hiệu, nhà sản xuất để chọn lọc, tìm ra những sản phẩm/ dịch vụ/ kênh phân phối uy tín/ công nghệ ưu việt giúp cho công tác truyền thông đạt mục tiêu, nhằm hỗ trợ các đơn vị tài trợ tăng cường doanh số bán hàng, đạt hiệu quả doanh thu để các nhà tài trợ tiếp tục gắn bó lâu dài, nhiệt tình đóng góp ủng hộ cho sự thành công của chuỗi sự kiện dự án Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Biên tập viên Vi Hằng - Chủ nhiệm mạng xã hội ceotoancau.vn, chủ nhiệm bộ sách Kỳ Tích Doanh Gia đại diện Ban tổ chức ký kết hợp đồng hợp tác truyền thông phát triển thị trường thiết bị an toàn điện EGSPD với bà Lưu Thị Hạnh - tổng giám đốc công ty xây dựng Hoàng Phát, Giám đốc miền Nam của tập đoàn TNT.

Ký kết hợp đồng hợp tác đồng hành phát triển Đầu tư dự án CBI Crenada Resort nhận quốc tích Crenada với luật sư Nguyễn Phương Hoa - giám đốc công ty Luật AJA.

Ký kết hợp đồng hợp tác phát triển chuỗi hệ thống siêu thị Rovamart với ông Lê Ngọc Lâm - Gương Mặt Ảnh Bìa sách Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024, Chủ tịch tập đoàn Rồng Vàng (Rova Group).

Ký kết hợp đồng hợp tác phát triển thị trường quà tặng cúp vinh danh doanh nghiệp với bà Lê Thị Ngọc Huệ - tổng giám đốc công ty Hưng Quang Minh, nhà tài trợ Vàng cho sự kiện.

DANH SÁCH BAN KHẢO SÁT "TOP 100 GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG 2024 - KỲ TÍCH DOANH GIA 2024":

1. KỶ LỤC GIA THẾ GIỚI TIẾN SĨ MỘC QUẾ (Phó chủ tịch Hiệp hội Môi trường và Sức khỏe VN) khảo sát về phạm trù Ý TƯỞNG/ GIẢI PHÁP/ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE;

2. CHUYÊN GIA KINH TẾ NGUYỄN VĂN BÉ tức NHÀ VĂN HOÀNG ĐÔN (Nguyên Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TP.HCM, Phó chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản TP.HCM, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt Nhật TP.HCM, Phó Trưởng đại diện 13 tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long - Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp nông nghiệp VN) khảo sát về lĩnh vực KINH TẾ/ TÀI CHÍNH/ KINH DOANH;

3. KỶ LỤC GIA THẾ GIỚI ĐINH CÔNG TƯỜNG khảo sát về khía cạnh XÃ HỘI TỪ THIỆN;

4. TIẾN SĨ NGUYỄN VĂN MINH (Phó chủ tịch Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp Nông nghiệp VN, Phó chủ tịch Hiệp hội Tinh dầu, Hương liệu và mỹ phẩm VN khảo sát về phạm vi KHOA HỌC/ SẢN XUẤT;

5. THẠC SĨ, BIÊN TẬP VIÊN NGUYỄN HỮU NHƠN - Trưởng ban cố vấn Trung ương Hội Khuyến học VN - VPPN, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc VN, Thành viên Hội đồng Tư vấn Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Chánh hội trưởng Nam Thành Thánh thất Cầu Kho Q1 (TP.HCM) khảo sát về hoạt động TÔN GIÁO/ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT;

6. ÔNG PHẠM ĐÌNH VƯƠNG – Giám đốc Trung tâm Unesco Văn hóa Thông tin và Truyền thông, Giám đốc VPĐD TW Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam tại TP.HCM khảo sát về công tác GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG;

7. Master Chef LÊ NGUYỄN HOÀN LONG - Phó Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại VN khảo sát về VĂN HÓA ẨM THỰC & GIAO LƯU QUỐC TẾ.

Năm 2024 hứa hẹn sự hợp tác thành công của các "doanh gia" tạo nên nhiều "kỳ tích" đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội.

Thêm một số hình ảnh của sự kiện Hội Ngộ Kỳ Tích Doanh Gia lần thứ ba và ra mắt những gương mặt ảnh bìa sách Kỳ Tích Doanh Gia 6 "Top 100 Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 2024" tại hội trường lầu 1 Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật TP.HCM:


Chụp hình lưu niệm.

CÔNG BỐ DANH SÁCH “NGÔI SAO VIỆT TRUYỀN CẢM HỨNG ĐỢT 1” DO BAN KHẢO SÁT “TOP 100 GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG 2024” ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH CHỌN:

 1. CA NHẠC SĨ DIỄN VIÊN GIA LÂM – TỔNG GIÁM ĐỐC AUTO SALON GIA LÂM – SÀI GÒN
 2. ÔNG NGUYỄN NGỌC QUANG - GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÔNG TY XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ISAI
 3. CA SĨ TRẦN YẾN NHÍ - QUÁN CÀ PHÊ BÀ MÍT GIAO LƯU HÁT VỚI NHAU HÀNG ĐÊM
 4. NHÀ BÁO NGUYỄN CHÍ CƯỜNG - NHÀ SẢN XUẤT BỘT MẶT NẠ THẢO MỘC “ANH NÔNG DÂN”
 5. MC CA NHẠC SĨ LÊ HIỀN
 6. DOANH NHÂN HUỲNH TRỌNG NGHĨA – PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NÔNG SẢN THỰC PHẨM NGỌC YẾN
 7. CA SĨ NGỌC HUY – NGÔI SAO VIỆT TRUYỀN CẢM HỨNG 2024
 8. MR PHƯỚC LINH - TỔNG GIÁM ĐỐC AUTO SALON HƯNG LONG - QUẢNG BÌNH
 9. BÁC SĨ SƠN – NHÀ THIỆN NGUYỆN

CÔNG BỐ DANH SÁCH “GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG ĐỢT 1” DO BAN KHẢO SÁT “TOP 100 GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG 2024” ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH CHỌN:

 1. BÀ LƯU THỊ HẠNH - CHỦ TỊCH, GIÁM ĐỐC MIỀN NAM CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TNT VINA; TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG HOÀNG PHÁT
 2. BÀ NGUYỄN THỊ HOA – ĐẠI DIỆN I.B.I VŨNG TÀU
 3. ÔNG TRẦN XUÂN TOÀN (TONY TRẦN) – GIẢNG VIÊN, CHUYÊN GIA KINH TẾ, SÁNG LẬP CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI GIAO THƯƠNG SNG GROUP
 4. CA SĨ KHIẾM THỊ LÃ ĐĂNG HƯNG
 5. NHÀ THƠ MẠC TƯỜNG VI
 6. Á KHÔI LƯƠNG HUYỀN – GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH TÀI NĂNG TRẺ MEDIA, PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ GIẢI TRÍ HƯNG PHÁT
 7. MC SONG NGỮ THANH HOA
 8. MC HỒ TIẾN VĨNH
 9. LÊ NGỌC LÂM – PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI GIAO THƯƠNG SNG GROUP, TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN RỒNG VÀNG
 10. CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ, GIẢNG VIÊN THỰC CHIẾN FRANCIS PHAN VĨNH PHÚC
 11. ÔNG ĐOÀN VĂN BÌNH – GIÁM ĐỐC CÔNG TY YẾN HUYẾT VIỆT NAM
 12. KỶ LỤC GIA THẾ GIỚI ĐINH CÔNG TƯỜNG
 13. BÀ DƯƠNG TUYẾT MAI – GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH EMILIN
 14. MC CA SĨ CHẾ QUANG
 15. NGHỆ NHÂN NGUYỄN ĐỨC TÍNH – CHỦ CƠ SỞ NỘI THẤT MỸ NGHỆ ĐỨC CƯỜNG
 16. BÀ NGUYỄN THỊ KIM LÀNH – PHÓ GIÁM ĐỐC MEEYLAND CỦ CHI
 17. NHÀ THƠ NGÔ DƯƠNG HẢI – TRƯỞNG TRANG BẠN BÈ YÊU SÀI GÒN

Ban Truyền thông VietTop Books