MEGASTORY

Giám đốc trẻ Vũ Ngọc Hoàn kể về hành trình vượt khó để thành công xây dựng lên nhà máy OMYO – HEALKINBIO tại Hàn Quốc

Nguyễn Đức Vượng
Bài viết: 6

Sinh ra và lớn lên tại quê hương thành phố Hải Phòng, với tuổi thơ nghèo khó lại từng nhiều lần kinh doanh thất bại đến trắng tay, rơi vào bế tắc đã rèn luyện cho cô gái Đất Cảng này nghị lực phấn đấu vươn lên để có thể xây dựng được sự nghiệp nơi xứ người như ngày hôm nay.

  Nữ doanh nhân trẻ Vũ Ngọc Hoàn

  Được biết đến là người phụ nữ hiện đại bởi không chỉ xinh đẹp mặn mà, tính cách mạnh mẽ đậm chất con gái Đất Cảng  mà  chị còn thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

  Hiện tại, VŨ NGỌC HOÀN được biết đến là:

  - Cổ đông & Đồng sáng lập Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng OMYO – HEALKINBIO tại tỉnh Gyeonggi-do, Korea.

  - Phó chủ tịch CLB Golf  nữ “ VietNam Women’s Golf Club”.

  - Ngoài ra, VŨ NGỌC HOÀN còn đầu tư nhiều dự án lớn tại thị trường Việt Nam và Hàn Quốc.

   Doanh nhân Vũ Ngọc Hoàn và nhà đồng sáng lập Kang Chun Nam

  VŨ NGỌC HOÀN cùng ông KANG CHUN NAM “người thầy, người cha đỡ đầu” cho hai cô gái trẻ Việt Nam, ông từng là cựu Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng Amorepacific đứng TOP 1 Hàn Quốc trong vòng 30 năm, là người thành lập nên hãng mỹ phẩm nổi tiếng YEGASU,và là một trong những nhà đồng sáng lập chính của Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng OMYO – HEALKINBIO.

   Huyền Trang nhà đồng sáng lập OMYO – HEALKINBIO

  Doanh nhân trẻ  HUYỀN TRANG 9X (quê Hà Tĩnh một người phụ nữ nhỏ nhắn, tài sắc và bản lĩnh) cũng là nhà đồng sáng lập Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng OMYO – HEALKINBIO cùng với doanh nhân VŨ NGỌC HOÀN.

  Nhà máy sản xuất OMYO – HEALKINBIO tại Hàn Quốc

  Phòng nghiên cứu Mỹ Phẩm tại nhà máy OMYO – HEALKINBIO

  Khu vực sản xuất Mỹ Phẩm OMYO – HEALKINBIO

  Văn phòng làm việc OMYO – HEALKINBIO

  Buổi hội thảo ra mắt thương hiệu mỹ phẩm OMYO

  Hiện tại, các Nước đặt sản xuất Mỹ Phẩm – Thực phẩm chức năng tại nhà máy OMYO -HEALKINBIO chiếm tỷ lệ cao nhất là Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Campuchia,...

  Nhìn lại hành trình lập nghiệp nơi xứ người của mình, doanh nhân VŨ NGỌC HOÀN chia sẻ: Bởi lẽ xuất phát từ 2 bàn tay trắng đi lên nên tôi biết rằng chỉ có nỗ lực hết mình, và luôn tin tưởng vào bản thân thì ắt sẽ thành công.

  Tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Chất lượng – Đạt tiêu chuẩn Quốc tế  không chỉ tại thị trường Hàn Quốc,Việt Nam,... mà là toàn Thế giới.”

  Phương châm của tôi là :

  “Hãy làm việc khi người khác còn đang ngủ. Học hỏi khi họ đang tiệc tùng. Tiết kiệm khi họ đang phung phí. Và bạn sẽ sớm có được cuộc sống như bạn đang mơ ước.”

  Có thể nói, doanh nhân VŨ NGỌC HOÀN từ 2 bàn tay trắng để được thành công như ngày hôm nay nhất là ở một đất nước xa lạ, thật sự cô chính là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trẻ đang muốn khởi nghiệp trong và ngoài nước.

  NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM OMYO -HEALKINBIO

  Website:  omyo.kr

  Hotline: 01024711366 – 01054416995

  Fanpage: https://www.facebook.com/OmyoCosmetic.kr/

   

  Hương Nguyễn