Dân chơi xe máy Honda phấn khích lái thử Yamaha Exciter 155 VVA mới

Đăng bởi Thảo Nguyễn

17/01/2021 08:57

CIRCUIT RUN – Trải nghiệm Exciter 155 VVA trên đường đua Yamaha GP đã thu hút hàng ngàn khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đặc biệt còn có sự tham gia của tín đồ xe côn tay Honda.

 
Sự kiện được diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/01/2021 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP. HCM. Tới sự kiện này, các khách hàng sẽ được tham gia khoá học nâng cao kĩ năng lái xe côn tay và chia sẻ từ các vận động viên môtô chuyên nghiệp như Tô Hà Đông Nghi và Huỳnh Minh Sang, tham quan khu vực trưng bày sản phẩm môtô thể thao tới từ Yamaha, đồng thời giao lưu với các anh em biker khắp cả nước. Đặc biệt, sự kiện mang tới cơ hội có 1-0-2 để trải nghiệm dòng xe Yamaha Exciter 155 VVA mới vừa được ra mắt.
Dan choi xe may Honda phan khich lai thu Yamaha Exciter 155 VVA moi
 Sự kiện thu hút hàng ngàn người tham gia từ rất sớm
 
Với quy mô 1 đường đua chuyên nghiệp Yamaha GP, sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng đang sử dụng những dòng xe côn tay cỡ nhỏ khác, đặc biệt phải kể đến những khách hàng đang sử dụng dòng xe côn tay Honda Winner X.
Tất cả đều muốn được trải nghiệm chiếc “tiểu R1” – Exciter 155 VVA với những trang bị động cơ và công nghệ tiên tiến: Động cơ 155cc SOHC 6 số, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, Tỷ số nén đạt 10.5:1 tạo ra công suất tối đa 17.7 mã lực tại vòng tua 9.500 vòng/phút,..
Dan choi xe may Honda phan khich lai thu Yamaha Exciter 155 VVA moi-Hinh-2
Sự kiện CIRCUIT RUN – Trải nghiệm Exciter 155 VVA tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP. HCM. 
Liệu chiếc Yamaha Exciter 155 VVA 2021 mới có thực sự mạnh mẽ và tối tân như lời đồn? Đây chính là cơ hội để những khách hàng trực tiếp được trải nghiệm và cũng chính là cơ hội để Exciter khẳng định vị thế đứng đầu trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ tại Việt Nam.
Một số hình ảnh tại sự kiện CIRCUIT RUN – Trải nghiệm Exciter 155 VVA:
 
Dan choi xe may Honda phan khich lai thu Yamaha Exciter 155 VVA moi-Hinh-3
Các khách hàng thuộc các CLB Winner X xếp hàng chờ tới sự kiện.
Dan choi xe may Honda phan khich lai thu Yamaha Exciter 155 VVA moi-Hinh-4
Quy mô hoành tráng của đường đua Yamaha Circuit Run.
 
Dan choi xe may Honda phan khich lai thu Yamaha Exciter 155 VVA moi-Hinh-5
 Ngày đầu tiên trong sự kiện CIRCUIT RUN – Trải nghiệm Exciter 155 VVA trên đường đua Yamaha GP chuyên nghiệp đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn khách hàng.
Dan choi xe may Honda phan khich lai thu Yamaha Exciter 155 VVA moi-Hinh-6
Các khách hàng sử dụng Winner X, Raider, Satria, Sonic,… háo hức tham dự sự kiện của Yamaha.
Dan choi xe may Honda phan khich lai thu Yamaha Exciter 155 VVA moi-Hinh-7
Tay đua mô tô chuyên nghiệp Huỳnh Minh Sang.
Dan choi xe may Honda phan khich lai thu Yamaha Exciter 155 VVA moi-Hinh-8
Khách hàng trực tiếp trải nghiệm Exciter 155 VVA.
Dan choi xe may Honda phan khich lai thu Yamaha Exciter 155 VVA moi-Hinh-9
Dàn xe môtô, xe máy thể thao của thương hiệu Yamaha tại Việt Nam. 

 

 

 

Xe ô tô bị cháy, tài xế khóc lóc: "Em sợ nó nổ, lấy hộ em giấy tờ trong xe, hết bao nhiêu em cũng trả" Xe ô tô bị cháy, tài xế khóc lóc: "Em sợ nó nổ, lấy hộ em giấy tờ trong xe, hết bao nhiêu em cũng trả"

Đang lưu thông trên đường thì chiếc xe ô tô bất ngờ bị cháy. Nam thanh niên điều khiển chiếc xe bất lực đứng nhìn, không dám mở cửa lấy giấy tờ vì sợ nổ, chỉ biết khóc lóc nhờ...

Thảo Nguyễn
Nguồn kienthuc.net.vn
Bạn đang đọc bài viết "Dân chơi xe máy Honda phấn khích lái thử Yamaha Exciter 155 VVA mới" tại chuyên mục CÔNG NGHỆ. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư: truyenthongtxt@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0901215666