Chuyển đổi Báo Thời báo Doanh nhân thành Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý

Đăng bởi Nguyễn Hiếu

13/01/2021 10:14

Vào ngày 8/1/2020 vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã cấp Giấy phép hoạt động báo chí số 18/GP-BTTT cho Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý.

Giao diện Tạp chí điện tử Doanh nhân và Pháp lý

Theo đó, Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý là đơn vị trực thuộc Viện hỗ trợ Pháp lý và bảo vệ Môi trường (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam). Tờ này được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Báo Thời báo Doanh nhân.

Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý có loại hình tạp chí in và tạp chí điện tử Doanh nhân và Pháp lý với tên miền: doanhnhanphaply.com.vn; doanhnhanphaply.vn.

Được thành lập cách đây hơn một thập kỷ (ngày 25/3/2008), Báo Thời báo Doanh nhân đã thực sự trở thành người bạn đồng hành của cộng đồng doanh nhân - doanh nghiệp.

Tờ báo không chỉ phản ánh những gương doanh nghiệp, doanh nhân điển hình, tiên tiến mà còn là công cụ sắc bén giúp đưa ra các kiến nghị, đề xuất cơ chế, giải pháp nhằm tháo gỡ vướng mắc khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi, bình đẳng trong kinh doanh đến với các cơ quan quản lý Nhà nước.

Theo Tổng Biên tập Vũ Tuấn Anh, tiếp nối Báo Thời báo Doanh nhân, Ban biên tập Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý rất mong tiếp tục nhận được những góp ý giá trị và chân thành từ lãnh đạo cơ quan các cấp và bạn đọc đã đồng hành trong suốt chặng đường hơn 10 năm qua.

Bộ Y tế cảnh báo thực phẩm chức năng Rizin, Xoan Rico quảng cáo lừa dối khách hàng Bộ Y tế cảnh báo thực phẩm chức năng Rizin, Xoan Rico quảng cáo lừa dối khách hàng

Trên thị trường nhan nhãn sản phẩm thực phẩm chức năng quảng cáo sai sự thật, mập mờ công dụng khiến người tiêu dùng có thể rơi vào cảnh "tiền mất tật mang". Thông tin trên Báo Thanh Niên.

Nguyễn Hiếu
Nguồn Kinhtedothi.vn
Bạn đang đọc bài viết "Chuyển đổi Báo Thời báo Doanh nhân thành Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý" tại chuyên mục MEDIA. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư txtmedia@kinhtevadoisong.com.vn hoặc liên hệ hotline 0901215666