Bé gái tử vong khi sưởi ấm bằng than

Đăng bởi Cẩm Tú

12/01/2021 10:24

Đốt than củi trong phòng kín, P. tử vong, còn em họ nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

 

Sự việc xảy ra tại xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Theo lãnh đạo địa phương, chiều 10/1, em T.H.P. (15 tuổi) rủ em họ là Đ.T.T.H. (13 tuổi) đến nhà học bài và ngủ lại. Thấy trời giá rét, cả hai đốt than củi sưởi ấm trong phòng ngủ.

Sáng 11/1, người thân vào phòng thì phát hiện 2 em ngất lịm trên giường. Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng P. không qua khỏi. Nạn nhân còn lại đã được chuyến lên tuyến trên điều trị trong tình trạng nguy kịch.

“Nhiều ngày nay, địa bàn mưa lạnh, nhiệt độ xuống thấp. Hai em có thể đã ngạt khí than do đốt lửa sưởi ấm trong phòng kín”, lãnh đạo UBND xã Lê Hóa thông tin.

Be gai ngat khi than anh 1

Sự việc xảy ra tại xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

 

Link nguồn: https://zingnews.vn/be-gai-tu-vong-khi-suoi-am-bang-than-post1172274.html

Bé gái bị bỏ trước cổng chùa kèm lời nhắn: "Con vì gia cảnh khổ sở, nhờ sư cô nuôi bé giùm" Bé gái bị bỏ trước cổng chùa kèm lời nhắn: "Con vì gia cảnh khổ sở, nhờ sư cô nuôi bé giùm"

Một bé gái hơn 3 tháng tuổi kháu khỉnh bị bỏ trước cổng chùa ở huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, bên cạnh có tờ giấy với nội dung nhờ sư cô nuôi dưỡng vì hoàn cảnh gia đình quá...

Cẩm Tú
Nguồn zingnews.vn
Bạn đang đọc bài viết "Bé gái tử vong khi sưởi ấm bằng than" tại chuyên mục XÃ HỘI. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư txtmedia@kinhtevadoisong.com.vn hoặc liên hệ hotline 0901215666