Trưa 5/8, thông tin từ Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng xác minh, làm rõ đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái bị bạo hành, trói hai tay treo lên trần nhà để đánh đập, nghi xảy ra trên địa bàn huyện này.

null
Hình ảnh cháu bé bị bạo hành. (Ảnh: Cắt từ clip)
 

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một bé gái bị lột hết quần áo, hai tay bị buộc dây trên lên trần nhà, bên cạnh là một người đàn ông liên tiếp dùng roi đánh vào người cháu bé. Sự việc được cho là xảy ra tại xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân).


Sau khi clip được đăng tải, hành vi của người đàn ông và người quay clip khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Trao đổi với PV, một cán bộ UBND xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân) cho biết địa phương đã nắm được đoạn clip và đang xác minh.

"Hiện tại qua rà soát thì có nghi vấn một gia đình trên địa bàn. Tuy nhiên khi chúng tôi xuống gia đình này thì họ đã đi vắng. Chúng tôi đang tìm kiếm, làm việc để làm rõ thông tin. Khi nào có kết quả chính thức về vụ việc sẽ thông tin cụ thể", vị này cho biết.

Lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân cũng cho biết thêm, sự việc được nghi vấn xảy ra trên địa bàn và hiện đang tập trung xác minh.

Xuân Sinh (Dân Trí)